Các trường nhật ngữ tại Nhật Bản

Đại học Luật và Kinh doanh UENO

Trường ĐH kinh doanh và luật Ueno được thành lập vào năm 2007 tọa lạc tại tỉnh Chiba Nhật Bản, là một môi trường đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng nhất tại khu vực thành phố. Trường được thành lập không chỉ là nơi học tập kiến thức, mà còn là nơi tập trung vào đào tạo và khai thác khả năng, các thế mạnh của du học sinh, nhà trường sẽ rèn luyện cho các bạn có ý thức tự lập đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục để các bạn thực hiện được ước mơ vào đại học, tạo nền tảng vững chắc cho tương được phát triển tốt nhất.

Mô tả

Hàng năm trường UENO tuyển sinh nhiều du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau đến học các khóa học tại trường, với tỷ lệ học viên hàng năm đậu vào các trường đạt tỷ lệ hơn 90%. Sau khi hoàn thành các khóa học tại các trường đại học thì các bạn sẽ được nhận vào các công ty uy tín hàng đầu tại Nhật để làm việc và phát huy hết khả năng của mình.

Ở trường Ueno, ngoài khoa tiếng Nhật, trường còn thành lập khoa kinh doanh thông tin, khoa dịch vụ dân sự. Sau khi tốt nghiệp các khóa học tiếng Nhật, học sinh có thể đăng ký học các khoa tại trường.

1. Thông tin chung

■ Địa chỉ: 1-25-15 Imai, Chuo-ku, Chiba-shi, Chiba 260-0834

 

■ Điện thoại: 043-305-3305 

■ FAX: 043-305-3306

■ URL: http://jp.uenohouka.ac.jp

■ E-Mail: office@uenohouka.ac.jp

■ Loại hình thành lập: Công ty liên kết trường

■ Tên của đại diện: Kubota Takanaga

■ Tên hiệu trưởng: Tokumazu Kazuo

■ Ngày thành lập: Tháng 10 năm 2007

■ Số lượng giáo viên: 17 người

■ Số lượng sinh viên: 140 học viên

■ Yêu cầu nhập học    Tốt nghiệp THPT trở lên.

■  2 phút đi bộ từ cửa ra phía tây của ga JR Soga

2. Thông tin khóa học

Kỳ nhập học: Tháng 4 (2 năm) và tháng 7 (1 năm 9 tháng) 

Học viện giáo dục quốc tế AOYAMA

Học viện còn nằm trong TOP trường Nhật ngữ dẫn đầu về số học sinh đậu vào các trường Đại học công lập, Cao đẳng tư nhân hàng đầu Nhật Bản.


Giới thiệu chung

Học Viện giáo dục quốc tế Aoyama tọa lạc tại thành phố Aoyama, thuộc trung tâm Tokyo. Aoyama là một thành phố lớn tập trung nhiều cơ sở, khu dân cư và cửa hàng.  Khoảng cách từ trường đến các địa điểm tham quan nổi tiếng Tokyo như Shibuya, Shinjuku chỉ vài đến vài chục phút đi xe điện. Chúng tôi tự hào có 90% học sinh đỗ kỳ thi liên thông hằng năm, nhờ biện pháp giảng dạy tích cực và hiệu quả bao gồm tư vấn nghề nghiệp, hướng dẫn phỏng vấn, … Đồng thời, học viện còn nằm trong TOP trường Nhật ngữ dẫn đầu về số học sinh đậu vào các trường đại học công lập, cảo đẳng tư nhân hàng đầu Nhật Bản. Ngoài luyện thi cho bậc học cao hơn, trường còn chú trọng vào các kỳ năng lực Nhật ngữ, điểm đậu EIJ trung bình 300 điểm, tỷ lệ đậu N1,N2 JLPT đạt trên 70%.Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Nhật? Hoặc muốn học lên cao hơn? hãy đến với chúng tôi. Tại học Viện Aoyama, học sinh không phải chỉ học qua sách vở khô khan, những tiết kiểm tra căng thẳng mà còn là sự giao lưu, nói chuyện hằng ngày với người Nhật. Ngoài trung tâm tiếng Nhật, học viện giáo dục quốc tế Aoyama còn có trung tâm tiếng Hàn, tiếng Trung, nơi có rất nhiều người Nhật đang theo học, bạn có cơ hội kết bạn với học sinh, tình nguyện viên Nhật Bản tại Oshaberi Room (phòng giao lưu) của chúng tôi. Ngoài ra, trường còn có nhân viên người Việt sẽ giúp đỡ trong suốt quá trình bạn học tập tại đây.

Học bổng phong phú

Có rất nhiều học bổng dành cho học sinh đạt thành tích xuất sắc bao gồm học bổng do trường và cả các hiệp hội ngoài trường cấp. Ngoài ra trường còn cấp thêm các suất học bổng cho học sinh có thái độ học tập nghiêm túc và tham gia đầy đủ các buổi học.

Tổ chức giao lưu cùng người Nhật

Trên phần tổng quan đã nhắc đến, học viện Aoyama ngoài trung tâm tiếng Nhật còn có cả tiếng Hàn, tiếng Trung,….Do đó bạn có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với người Nhật, học được nhiều cách nói tiếng Nhật trong đời sống hằng ngày. Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia IVUSA (International Voluanteer University Student Asscciation) là một hiệp hội sinh viên tình nguyện quốc tế mà phần lớn người tham dự là sinh viên các trường đại học, tại đây bạn có nhiều cơ hội trải nghiệm hơn nữa.

KHÓA HỌC CHUYÊN BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI HỌC LÊN CAO CÁC TRƯỜNG NHẬT BẢN

Trường tổ chức nhiều khóa học đặc biệt dành cho người có nguyện vọng học lên cao như liên thông đại học, cao học,…..Điều kiện cho khóa dự bị đại học là N2 (trình độ thấp hơn có thể chọn khóa khác phù hợp), học viên muốn thi vào các trường đại học có tiếng Nhật Bản như Keio, Waseda phải luyện trong vòng 1 năm. Điều khiện của khóa dự bị cao học cơ bản cũng giống như vậy, nhưng chương trình nặng hơn, chuyên sâu hơn nhằm đạt kết quả tốt nhất vào các trường cao học uy tín nhất. Nếu có nguyện vọng học đại học, cao học Nhật Bản thì đây là khóa học dành với bạn.

 
TIẾT TỰ CHỌN TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA NHẬT BẢN

Mỗi tuần 1 lần chúng tôi tổ chức các tiết học đặc biệt mà rất ít trường Nhật ngữ làm được, có thể là giờ học phương ngữ, ẩm thực gia đình Nhật Bản, truyền thống Nhật Bản, …..Đây là những tiết tự chọn, học viên được tự chọn lựa tiết nào mình cảm thấy hứng thú.

 Chương trình học
 

Khóa dài hạn(Lớp thông thường)

THỜI GIAN CHO KHÓA THÔNG THƯỜNG TỐI ĐA LÀ 2 NĂM DÀNH CHO NGƯỜI MANG VISA DU HỌC. TẤT CẢ MỌI NGƯỜI THUỘC MỌI TRÌNH ĐỘ TỪ MỚI BẮT ĐẦU ĐẾN N1 ĐỀU CÓ THỂ THAM GIA KHÓA NÀY. TÙY VÀO BÀI KIỂM TRA ĐẦU VÀO MÀ NHÀ TRƯỜNG SẼ XẾP LỚP PHÙ HỢP VỚI TRÌNH ĐỘ VÀ KHẢ NĂNG TỪNG HỌC VIÊN.

Kỳ nhập học

tháng 4、tháng 7、tháng 10

Loại visa

du học

 

Khóa dài hạnLớp cho người học lên đại học

KHÓA CHỈ TẬP TRUNG LUYỆN THI VÀO MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ UY TÍN. BỞI LẼ CHÚNG TÔI MUỐN SAU KHI TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC, HỌC VIÊN SẼ ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC, TRỞ THÀNH NGUỒN NHẬN LỰC HOẠT ĐỘNG KHẮP TOÀN CẦU. KHÓA BẮT ĐẦU TỪ THÁNG 4 VÀ KÉO DÀI 1 NĂM, ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT LÀ N2 HOẶC TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP. HỌC VIÊN MUỐN TOÀN TÂM HỌC TẬP ĐỂ THI VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN CỦA NHẬT BẢN NÊN CHỌN KHÓA NÀY.

Kỳ nhập học

tháng 4(học khoảng 1 năm)

Loại visa

du học

【Điều kiện】 ①Trình độ trung cấp trở lên

 ②Phải tham gia kiểm tra đầu vào

 ③Cam kết sống và học tại trường đến tháng 3 năm sau

 ④Phí nhập học là 50,000 yên → tham gia trên 90% tiết học, nếu đậu sẽ hoàn trả toàn bộ phí.

 

Khóa dài hạn (lớp cho người học lên cao học)

KHÓA CHỈ TẬP TRUNG LUYỆN THI VÀO MỘT SỐ HỌC VIỆN CÓ UY TÍN. KHÓA HỌC CẦN ĐƯỢC LÊN KẾ HOẠCH CỤ THỂ, ĐƯƠNG NHIÊN SAU KHI NHẬP HỌC SẼ ĐƯỢC HỌC CÁCH VIẾT BÁO CÁO. SAU KHI CHỌN TRƯỜNG PHÙ HỢP SẼ PHẢI LẬP KẾ HOẠCH NGHIÊN CỨU, CHỌN GIÁO SƯ GIÚP ĐỠ, HỌC CÁCH VIẾT 1 LUẬN ÁN,…..

Kỳ nhập học

tháng 4(kỳ hạn:6〜12 tháng)

Loại visa

du học

【Điều kiện】 ①Trình độ cử nhân, đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam

②Phải có chủ đề mình muốn nghiên cứu khi vào học viện

③Phải có trình độ N2 trở lên

④Nộp bảng điều tra nguyện vọng khi nộp đơn

 

Khóa dài hạn(Business)

NGOÀI CÁC KHÓA LUYỆN THI, HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ AOYAMA CÒN MỞ KHÓA DÀNH CHO NGƯỜI MUỐN LÀM VIỆC CHO CÔNG TY NHẬT SAU KHI TỐT NGHIỆP TỪ MỘT TRƯỜNG TẠI NHẬT BẢN. KHÓA HỌC TỔ CHỨC DẠY CÁCH HỘI THOẠI THƯƠNG MẠI, QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP, MAIL THƯƠNG MẠI, BJT (KIỂM TRA NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT THƯƠNG MẠI),…..NGOÀI RA TRƯỜNG MỜI CÁC GIẢNG VIÊN BÊN NGOÀI LÀ NHÀ SẢN XUẤT, NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CÁC TỜ BÁO NỔI TIẾNG,…..ĐỂ TỔ CHỨC HỘI THẢO TRUYỀN ĐẠT KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

Kỳ nhập học

tháng 4 (kỳ hạn:6〜12 tháng)

Loại visa

du học

【Điều kiện】 ①Trình độ trung cấp trở lên(Hoặc N2 trở lên)

②Có tư tưởng tích cực, nổ lực trong các hoạt động của lớp.

③Nộp bảng điều tra nguyện vọng khi nộp đơn.

 
 
 Học viện giáo dục quốc tế YOKOHAMA

Học viện giáo dục quốc tế Yokohama đã giáo dục tiếng Nhật trong 30 năm tại Yokohama. Tận dụng kinh nghiệm của mình, chúng tôi hướng đến việc cung cấp giáo dục tiếng Nhật chất lượng cao với mục tiêu tạo ra tài năng quốc tế theo nhu cầu của xã hội quốc tế và sinh viên quốc tế, những người thay đổi theo thời đại. Trường là một trong những điểm du lịch hàng đầu tại Nhật Bản và nằm trong khu vực thủ đô nhưng yên tĩnh và có khả năng tập trung vào việc học. Ngôi trường này được chọn là một số sinh viên, và nhiều sinh viên tốt nghiệp đang sống trong xã hội.

 
 
1. Thông tin chung

■ Địa chỉ:  43, Miyazaki cho Nishi-ku, Yokohama-shi, Kanagawa 220-0031

■ Điện thoại: 045-250-3656 

■ FAX:   045-250-3657

■ URL: https://yiea.com/

■ E-Mail: admissions@yiea.com

■ Loại hình thành lập: Học Viện Ngoại Ngữ Quốc Tế

■ Tên của đại diện: Izumi Masahito

■ Tên hiệu trưởng: Fujimoto Tomoko

■ Ngày thành lập: 1/4/1989

■ Số lượng giáo viên: 58 người

■ Số lượng sinh viên: 516  học viên

■ Yêu cầu nhập học: Tốt nghiệp THPT trở lên.

2. Kỳ nhập học

Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

 

 

Học viện Giáo dục Quốc tế HEISEI

 
 

Học viện giáo dục quốc tế Heisei tuy mới thành lập từ năm 2010, nhưng cho đến nay trường được khá nhiều du học sinh quốc tế quan tâm. Shimizu Sadao quyết định thành lập học viện giáo dục quốc tế Heisei với triết lý giáo dục là xóa bỏ định kiến phân biệt đối xử, đề cao quyền bình đẳng của tất cả mọi người trên thế giới, thông qua quá trình học tập và đào tạo tại trường các bạn sẽ cảm nhận rõ điều này.

1. Thông tin chung

■ Địa chỉ: 9-1 Hinodecho, Sakado-shi, Saitama 350-0225

■ Điện thoại: 049-298-5881 

■ FAX: 049-282-7881

■ URL: http://www.h-iea.com

■ E-Mail: yoshizumi@h-iea.com

■ Loại hình thành lập: Công ty trách nhiệm hữu hạn

■ Tên của đại diện: Shimizu Sadao

■ Tên hiệu trưởng: Shimizu Sadao

■ Ngày thành lập: Tháng 12 năm 2010

■ Số lượng giáo viên: 12 người

■ Số lượng sinh viên: 100 học viên

■ Yêu cầu nhập học: Tốt nghiệp THPT trở lên.

2. Kỳ nhập học

Tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Chương trình đào tạo