THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ESTONIA 2019

  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ACT THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CHÂU ÂU ( ESTONIA) 

 

 
1. Tổng quan du học Estonia
 
- Estonia (E-xtô-ni-a), tên chính thức là Cộng hòa Estonia là một quốc gia ở khu vực Bắc Âu. Thuộc khu vực SCHENGEN, là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới, sinh viên quốc tế khi theo học ở đây chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 và yêu cầu trình độ tiếng Anh cơ bản.
 
- Thủ tục vô cùng đơn giản, nhanh chóng chỉ từ 2 - 3 tháng sẽ có visa nhập học vào một trong hai kỳ chính là tháng 9 và tháng 2 hàng năm. Chính phủ Estonia hiện miễn hoàn toàn học phí khi theo học hệ Cao đẳng, học phí các hệ đào tạo khác cũng rất thấp trung bình chỉ 4000-5000€/năm, bằng cấp sau khi tốt nghiệp được công nhận trên toàn thế giới.
 
- Chi phí sinh hoạt rất rẻ chỉ khoảng 300-400€/tháng nên học sinh Việt Nam có khả năng tài chính bình thường cũng có thể theo học với tổng số tiền bỏ ra chỉ cao hơn một chút so với việc học tại Việt Nam.
 
2. Chương trình học
-  Giai đoạn 1 (Học tiếng 1 năm): Nếu đã có Ielts > 5.5 thì bỏ qua giai đoạn này, nếu Ielts < 5.5 cần học 1 năm tiếng Anh để đủ điều kiện đầu vào chuyên môn hệ cao đẳng, đại học, thạc sĩ.
-  Giai đoạn 2 (Học 2 năm Cao đẳng, Thạc sĩ hoặc 4 năm Đại học): các ngành thế mạnh là du lịch, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, thiết kế thời trang và công nghệ thông tin. 
-  Các chuyên ngành tiêu biểu: Quản trị kinh doanh, công nghệ, khoa học, kiến trúc (Euroacademy), thiết kế thời trang (Euroacademy), lập trình game, start-up khởi nghiệp, thiết kế phần mềm
-  Được làm thêm thoải mái không giới hạn số giờ, có cơ hội định cư khi học tập và làm việc hợp pháp được 5 năm.
 
3. Lợi ích của khoá học:
-      Với visa sinh viên du học Estonia, bạn có thể du lịch đến bất cứ đâu tại Châu Âu.
-      Xử lí hồ sơ xin visa chỉ trong 2-3 tháng với cam kết tỉ lệ đạt lên đến 100%.
-      Được hỗ trợ tìm nhà giá rẻ và sinh hoạt phí thấp chỉ 300-400€/tháng.
-      Nếu học sinh biết tiếng Anh sẽ được áp dụng học bổng 100% học phí theo học cao đẳng công và hỗ trợ xin việc làm thêm trong toàn bộ thời gian theo học.
-      Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội chuyển tiếp thành công 100% sang Anh, Đức, Canada, Mỹ hoặc định cư ngay tại quốc gia đó sau khi tốt nghiệp.
-      Khả năng ở lại làm việc tại các công ty danh tiếng với thu nhập cao cho các ngành: du lịch khách sạn, kế toán, ngân hàng, công nghệ thông tin…
 
4. Hồ sơ gồm có:
-      Bằng cấp 3 và học bạ cấp 3 của học sinh bản gốc; Sơ yếu lí lịch xác nhận phường xã; Lý lịch tư pháp (mẫu 1); Sổ hộ khẩu gia đình bản sao công chứng, giấy khai sinh gốc và trích lục giấy khai sinh của học sinh.
-      10 ảnh 4x6 phông nền trắng, ăn mặc lịch sử; hộ chiếu gốc.
-      Các chứng chỉ, giấy khen, tình nguyện, tham gia hoạt động xã hội (nếu có). 
-      Nếu du học sinh nào có thêm bằng cấp như trung cấp, cao đẳng, đại học thì scan cả bằng và bảng điểm gửi qua mail hoặc zalo.
-      Các giấy tờ tài chính có liên quan (công ty sẽ hỗ trợ toàn bộ)./.
 
 mọi chi tiết về Chương Trình xin liên hệ: 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ACT
Địa chỉ : Số 2, Ngõ 12 Đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0866 864 299
Email: duhocact@gmail.com        Website: duhocact.edu.vn

 
 
 
Thủ Đô Tallinn - Những ngôi nhà cổ kính 
 
  

Thông tin tuyển sinh