Tuyển sinh du học nghề hàn tại Slovakia

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ACT

-----*------

Số: 08 / TB-DHS

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

------**------

Hà Nội, ngày 12 tháng 06 năm 2019                  

            

THÔNG BÁO

V/v tuyển sinh du học nghề hàn tại Slovakia

 

1.   Đối tượng tuyển sinh

-       Giới tính: Nam

-       Độ tuổi: từ 18 – 27, có bằng và học bạ tốt nghiệp THPT.

-       Sức khoẻ tốt, không có tiền sử bệnh tật, (có giấy khám sức khỏe của bệnh viện cấp tỉnh)

-       Số lượng yêu cầu: 30 sinh viên

2.   Chế độ đãi ngộ và hỗ trợ sinh viên trúng tuyển

-       Được bố trí ký túc xá trong suốt thời gian học.

-       Được cung cấp bữa trưa giữa giờ học với mức 3.5 Euro (ăn sáng và ăn tối sinh viên tự lo)

-       Trường có mạng lưới liên kết với các tập đoàn, doanh nghiệp lớn để giới thiệu việc làm cho 100%  sinh viên. Cụ thể như sau:

Ø 10 tháng đầu tiên, ứng viên sẽ phải dành toàn bộ thời gian để học tiếng Slovakia và nghề hàn.

Ø Sau 10 tháng sẽ tốt nghiệp và được cấp chứng chỉ nghề hàn, Nhà trường sẽ bố trí đi làm và chuyển đổi hồ sơ lao động với mức thu nhập từ 6-9 Euro/ giờ (tùy theo tay nghề) tại Slovakia hoặc các nước khác trong khối Schengen tuy theo nhu cầu của sinh viên

Ø Công việc chủ yếu: Cơ khí và hàn xì.

3.   Thời gian tiếp nhận hồ sơ và kế hoạch nhập học

-       Thời gian tiếp nhận hồ sơ         : trước ngày 30/08/ 2019

-       Kế hoạch nhập học tại Slovakia: cuối tháng 12/ 2019 

-       Thời gian học là 10 tháng gồm:         

·  4 tháng đầu tiên học sinh học tiếng Slovakia.

·  Từ tháng thứ 5, học sinh sẽ học tập và thực hành chuyên ngành Hàn.

4.   Hồ sơ cần nộp (làm thành 2 bộ, gồm 1 bộ gốc, 1 bộ công chứng)

-       Bắng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

-       Học bạ, bảng điểm

-       Chứng minh thư nhân dân

-       Giấy khai sinh

-       Sổ hộ khẩu gia đình

-       Hộ chiếu; lý lịch tư pháp mẫu số 1

-       Phiếu khám sức khỏe theo mẫu

-       Ảnh hồ sơ (Áo sơ mi, phông trắng có cổ ): 3,5 x 4,5 – 08 ảnh; 4 x 6 – 08 ảnh.

5. Quy trình thực hiện

1)     Tìm hiểu thông tin nhà trường và nơi học

2)     Nộp hồ sơ đăng ký

3)     Nhận kết quả xét duyệt hồ sơ

4)     Nộp đặt cọc 1.000 Euro

5)     Nhận giấy nhập học từ bên Trường và xin Visa xuất cảnh

6)     Hoàn tất thủ tục hồ sơ xin Visa

7)     Đóng các khoản chi phí tại Việt nam

8)     Xuất cảnh và nhập trường.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Phát triển ACT

      Địa chỉ: Số 2, Ngõ 12 Đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

      Điện thoại: 086 686 0299 - 0866 864 299

      Email: duhocact@gmail.com

      Website: duhocact.edu.vn

      Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/DU-HOC-ACT

 

 

 

 

 

Thông tin tuyển sinh