ƯU ĐIỂM DU HỌC HÀN QUỐC - TRƯỜNG VISA THẲNG, TOP 1% & PHÍ YÊU THƯƠNG

Chương trình du học Hàn Quốc với Visa thẳng 100% sẽ giúp bạn giảm được rất nhiều thời gian xét duyệt hồ sơ, không còn nữa cảnh chen chân xếp hàng dài tại Đại sứ quán, không còn nữa cảnh chờ đợi Visa trong mòn mỏi. Đặc biệt, đối với chương trình Visa thẳng 100% tại ACT, bạn còn được hưởng vô số lợi ích sau:

 
 

👉 Ưu tiên khi nộp hồ sơ: Sinh viên nộp hồ sơ vào các trường Đại học ưu tiên sẽ được miễn giảm một vài loại giấy tờ khi nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Hàn Quốc do vậy thời gian xét hồ sơ cũng nhanh hơn so với thông thường.

👉 Ưu tiên khi xét Visa: Hồ sơ của sinh viên nộp vào các trường Đại học thuộc top 1% ưu tiên thường đã được xem xét và kiểm duyệt kỹ trước khi gửi thư mời nhập học. Vì vậy, khi xét Visa du học, sinh viên sẽ được miễn một vài loại giấy tờ và hầu như các sinh viên đều được cấp Visa thằng mà không cần phỏng vấn.

👉 Ưu tiên khi tìm việc làm thêm: Các trường Đại học thuộc top 1% đa số đều là các trường có uy tín tại các thành phố lớn như Seoul hay Busan nên các bạn sinh viên có thể dễ dàng tìm việc làm thêm để giảm thiểu chi phí du học của mình.

📣📣 Để có được Visa thẳng như vậy, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nộp hồ sơ vào những trường Đại học Hàn Quốc được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%. Những trường Đại học này được Đại sứ quán rất tin tưởng nên việc xét duyệt hồ sơ sẽ vô cùng chặt chẽ và việc xin được thư mời không hề đơn giản. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm làm hồ sơ và tư vấn du học, ACT sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến giấc mơ chinh phục Visa thẳng Hàn Quốc với:

✅ Hỗ trợ tìm các trường ưu tiên theo nguyện vọng và năng lực của bạn.
✅ Các khóa học tiếng Hàn được đào tạo bài bản bởi giáo viên Việt và giáo viên Hàn tâm huyết, nhiều kinh nghiệm.
✅ Sắp xếp hồ sơ du học, hỗ trợ 100% thủ tục tài chính.
✅Đảm bảo 100% Visa và sau khi có Visa bạn mới phải thanh toán toàn bộ chi phí./. 

Chương trình đào tạo